Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

WebCam Là Gì

08/10/2021

WebCam Là Gì

Webcam là một máy quay video đơn giản, khi được gắn vào máy tính, cho phép bạn chụp ảnh và quay video. Nó thường được sử dụng cho hội nghị truyền hình với phần mềm như Phóng, Google Meet, Skype, Zalo … các ứng dụng máy Anh của OS ( Hệ Điều Hành ) và các ứng dụng khác. 

Những điều cần biết về webcam

Mặc dù phổ biến trong nhiều năm, webcam đã trở thành phần cứng tất cả nhưng vô cùng cần thiết đối với nhiều sinh viên và chuyên gia trong thời gian dài làm việc từ xa và xa cách xã hội. Ngoài ra, còn có nhiều webcam trực tuyến liên tục truyền hình ảnh từ các điểm ưa thích như bảo tàng và vườn thú.

Webcam là gì

Webcam là thiết bị tương đối đơn giản có thể được tích hợp vào máy tính xách tay hoặc chúng là các thiết bị độc lập được cắm vào máy tính để bàn của Bạn. Một số màn hình cũng có webcam tích hợp. Hầu hết các webcam có độ phân giải khiêm tốn là 720P hoặc 1080P, mặc dù có thể tìm thấy 4K các mô hình cũng vậy. Chúng không có bộ nhớ tích hợp để lưu trữ hình ảnh hoặc các nút điều khiển vật lý.  

Thay vào đó, webcam được điều khiển bởi phần mềm trên máy tính. Để giảm thiểu lo ngại về quyền riêng tư, một số webcam có cửa chớp vật lý có thể trượt để che ống kính. Điều này đảm bảo về mặt vật lý, webcam không thể được vận hành từ xa để chụp ảnh tĩnh hoặc quay video mà không có sự cho phép của chủ sở hữu.

Webcam tích hợp so với độc lập

Phần lớn, tất cả các máy tính xách tay hiện đại đều được tích hợp webcam, thường nằm trong khung viền ở phía trên cùng của màn hình, ít nhiều được căn chỉnh với mắt người dùng. Các máy tính bảng như iPad, các mẫu Android cũng có camera mặt trước trong viền có thể được sử dụng như webcam.

Ngoài ra, có sẵn các webcam độc lập có thể cắm vào máy tính của bạn qua USB. Bạn có thể thêm các webcam bên ngoài này vào một 
máy tính để bàn hoặc để thay thế webcam tích hợp của máy tính xách tay. 

Webcam là gì

Webcam tích hợp có lợi thế là được tích hợp vào máy tính, có nghĩa là không phải thiết lập hoặc cấu hình thêm và chi phí của webcam đã được bao gồm trong giá gốc của máy tính xách tay.

Tuy nhiên, có một số lý do tại sao bạn có thể muốn sử dụng một webcam độc lập:

Link tham khảo Giá WebCam : https://vienthongxuyena.com/webcam/

Liên hệ Viễn Thông Xuyên Á để biết thêm thông tin sản phẩm WebCam Là Gì

https://safeweb.norton.com/report/show?url=https%3A%2F%2Fvienthongxuyena.comhttps://www.siteadvisor.com/sitereport.html?url=https://vienthongxuyena.com