Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

Tính Năng Thông Minh Trên Camera iP

06/09/2020

Tính Năng Thông Minh Trên Camera iP

Tính Năng Thông Minh Trên Camera iP

Viễn Thông Xuyên Á xin giới thiệu sơ lược các tính năng thông minh của hệ thống camera quan sát .

Để phục vụ cho nhu cầu quan sát của từng nhóm ngành { Ngân Hàng, Khách Sạn, Khu Công Nghiệp, Bãi Đỗ Xe, Cửa Tiệm ( Bán Lẻ ), Siêu Thị ( Bán Lẻ ), Vận Chuyển và Giao Thông } một cách chuyên biệt, thì sự phát triển các tính năng “ Thông Minh ” cho Hệ Thống ( phần cứng & phần mền ) Camera quan sát là không thể không được nói đến.

Hệ Thống ( phần cứng & phần mền ) Camera quan sát được tích hợp các tính năng “ Thông Minh “ đã được giới thiệu trên các dòng Camera IP, đặc điểm này làm dòng Camera IP vượt trội hơn hẳn so với các dòng Camera analog.

Từ đó, các tính năng Thông Minh đáng được kể đến trên các dòng Camera IP như sau :

ĐẾM LƯU LƯỢNG !

Đếm lưu lượng “ Người, Xe “ hoặc đối tượng khác chuyển động qua lại tại khu vực đã được định sẵn.

Tính năng này giúp cho việc thống kê số lượng người ra vào tại các Trung Tâm Thương Mai, các Cửa Hàng, các Siêu Thị, để có các giải pháp kinh doanh.

Hay có thể đem đến sự thống kệ lưu lượng “ Xe “ đang ( qua, lại ) tại một nút giao thông trong một thời điểm, để có các giải pháp kịp thời cho việc giảm tải kẹt xe.

 

Tính Năng Thông Minh Trên Camera iP   

HÀNG RÀO ẢO !

Phát hiện xâm nhập khu vực cấm hay vượt hàng rào ảo.

Hệ thống camera sẽ ghi hình, tiến hành gởi tín hiệu báo động thông qua email, điện thoại, máy tính bảng … khi nhận diện được đối tượng vượt qua khu vực cấm.

Tính năng này giúp cho người quản lý không mất thời gian liên tục dán mắt lên màng hình giám sát để theo dõi liên tục như các dòng camera không thông minh nhưng vẫn quản lý được tình hình.

Đồng thời với tính năng này sẽ giúp cho người sử dụng tạo được các khu vực “ Cấm “ quan trọng ( Tủ Bảo Hiểm ) không ưu tiên cho người hoặc xe ra vào tùy tiện.

 

Tính Năng Thông Minh Trên Camera iP  

NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT !

Chức năng nhận diện khuôn mặt được hệ thống camera quan sát ghi lại hình ảnh “ khuôn mặt “ và lưu trữ trên thiết bị ( SD; HDD ) đối với tất cả số lượng Người chuyển động qua lại một khu vực đã được định sẵn.

Tính năng này sẽ giúp cho việc nhận diện rỏ hơn, chính xác hơn về đối tượng một cách nhanh chóng, trong việc tạo sự so sánh từ các hình ảnh đã ghi nhận trong quá khứ so với các hình ảnh tại thời điểm hiện tại.

 

Tính Năng Thông Minh Trên Camera iP

 

PHÁT HIỆN CHUYỂN ĐỘNG !

Phát hiện đối tượng Chuyển Động ( Người hay Xe hoặc đối tượng khác ) trong một khu vực được định sẵn.

Tính năng được ứng dụng cho khu vực ( nhà ở, kho bãi, khách sạn, tòa nhà, …. ) tại những thời điểm nhất định xuất hiện các Đối Tượng chuyển động ( Người hay Vật … ) thì Hệ thống camera sẽ ghi hình, tiến hành gởi tín hiệu báo động thông qua email, điện thoại, máy tính bảng … khi nhận diện có đối tượng chuyển động.

 

Tính Năng Thông Minh Trên Camera iP  

PHÁT HIỆN ĐỐI TƯỢNG BỊ MẤT !

Phát hiện Người, Xe hay đối tượng khác trong một khu vực đã được định sẵn còn lại hoặc mất đi thì Hệ thống camera ghi hình sẽ tiến hành gởi tín hiệu báo động thông qua email, điện thoại, máy tính bảng … khi nhận diện được đối tượng.

Ứng dụng cho phép thiết lập vùng báo động bảo vệ cho ( tủ bảo hiểm, két sắt, triễn lãm, … )

  Tính Năng Thông Minh Trên Camera iP

 

https://safeweb.norton.com/report/show?url=https%3A%2F%2Fvienthongxuyena.comhttps://www.siteadvisor.com/sitereport.html?url=https://vienthongxuyena.com