Router WiFi 6 Gigabit Ba Băng Tần Archer AX90

Đặc điểm nổi bật

 • Wi-Fi Ba Băng Tần AX6600 – 4804 Mbps (5 GHz) + 1201 Mbps (5 GHz) + 574 Mbps (2.4 GHz).
 • Kết Nối Siêu Nhanh – 1 cổng  WAN/LAN  2.5 Gbps + 1 cổng WAN/LAN 1 Gbps + 3 cổng LAN Gigabit và hai cổng USB đảm bảo tính linh hoạt tối đa và tăng cường thông lượng.
 • Vùng Phủ Tối Đa- Tám ăng-ten có độ lợi cao được trang bị Beamforming đảm bảo phạm vi phủ sóng rộng lớn.
 • Nhiều Thiết Bị Hơn, Độ Trễ Ít Hơn – Công nghệ OFDMA và MU-MIMO truyền tải dữ liệu đến nhiều thiết bị đồng thời.
 • TP-Link HomeShield – Bảo mật nâng cao chống lại các mối đe dọa mới nhất.
 • CPU Mạnh Mẽ – Bộ xử lý lõi tứ 1.5 GHz đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh và hoạt động mượt mà cho nhiều thiết bị và ứng dụng.
 • Bảo Mật Cao—WPA3 củng cố mã hóa Wi-Fi để cải thiện bảo mật.
 • Thông tin chi tiết từ hãng : ( Click để xem )

Giá sản phẩm: 5.700.000

Thông Tin Khuyến Mãi
 • Miễn phí vận chuyển trong nội thành
 • Chưa bao gồm dịch vụ thi công, triển khai hệ thống và phí ship nội thành + ngoại thành + tỉnh

MUA HÀNG CÙNG DỊCH VỤ TỐT VỚI XUYÊN Á

 • Bao giá, giao hàng, thi công dịch vụ chu đáo tận nhà Quý Khách

 • Sản phẩm chính hãng mới 100%,  bảo hành tận nhà theo chính sách chính hãng

 • Miễn phí giao hàng

 • Thi công lắp đặt tận nơi ( trọn bộ camera quan sát, cảnh báo khói & cháy, cảnh báo khí độc, cảnh báo khí Ga, cảnh báo ngập, hệ thống chống trộm, máy chấm công, thiết bị mạng, bãi xe thông minh, đèn mặt trời, hệ thống đèn năng lượng mặt trời )

 • Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp

 • Bảo hành và đổi trả theo số điện thoại khách hàng hoặc theo biên bản bàn giao cho Quý Khách.

 • Hộp thiết bị có: Hộp, Sách hướng dẫn, thân thiết bị WiFi Archer AX90
 • Bảo hành chính hãng thân thiết bị WiFi Archer AX90 – 12 tháng
 • Xem Chính sách bảo hành sản phẩmclick để xem

Router WiFi 6 Gigabit Ba Băng Tần Archer AX90

 

NHANH HƠN. RỘNG HƠN. LIỀN MẠCH HƠN

Router WiFi 6 Gigabit Ba Băng Tần Archer AX90

Nâng Cấp Mạng Thành Wi-Fi 6

Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Dành Cho Điện Thoại và Laptop Đời Mới

Điện thoại thế hệ mới—như iPhone 11, Galaxy Note 10, và Galaxy S10—và laptop hỗ trợ WiFi 6 hỗ trợ nhiều tính năng. Router của bạn cũng vậy.

WiFi 6 hứa hẹn sẽ bảo vệ mạng gia đình của bạn trong tương lai vài năm tới. Bây giờ là thời điểm tốt nhất để đón nhận công nghệ mới này.

Router WiFi 6 Gigabit Ba Băng Tần Archer AX90

Mạnh Mẽ và Tinh Tế

Wi-Fi ba băng tần kết hợp với công nghệ Wi-Fi 6, Archer AX90 cung cấp tám luồng dữ liệu đồng thời để mở thêm băng thông và giúp thiết bị của bạn hoạt động ở tốc độ tối đa. Tám ăng-ten độ lợi cao không chỉ tăng cường truyền tín hiệu Wi-Fi đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

+ Ba tần liền mạch

+ 8 Luồng

Router WiFi 6 Gigabit Ba Băng Tần Archer AX90

Tốc Độ Dây và Wi-Fi— Nhanh Hơn

Ngoài tốc độ Wi-Fi tuyệt vời hơn 6.6 Gbps, AX90 còn cung cấp các kết nối có dây cao cấp. Cổng 2.5 Gbps và cổng 1 Gbps tận dụng tối đa tốc độ gigabit từ ISP của bạn. Vượt qua nút thắt 1G và giúp thiết bị của bạn đạt hiệu suất cao nhất. Hỗ trợ WAN/LAN mang lại cho bạn sự linh hoạt đáng kể để điều chỉnh cả hai cổng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Router WiFi 6 Gigabit Ba Băng Tần Archer AX90

Bảo Mật Được Ưu Tiên Hàng Đầu

Tùy chỉnh mạng gia đình của bạn với bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng TP-Link HomeShield tích hợp. Cho dù bạn đang xác định các lỗ hổng bảo mật mạng, giới hạn thời gian con bạn trực tuyến hoặc chặn các trang web, HomeShield cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý toàn diện mạng của mình.

Quét Mạng Gia Đình Bạn

Các mối đe dọa bảo mật đối với mạng gia đình của bạn liên tục xuất hiện khi mức độ sử dụng Wi-Fi của bạn tăng lên. HomeShield cung cấp một máy quét mạng gia đình cho Wi-Fi riêng của bạn để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn và cảnh báo bạn về các vấn đề bảo mật.

Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh

Cho dù bạn muốn chặn các trang web không phù hợp, đặt giới hạn hàng ngày cho tổng thời gian trực tuyến, xem con bạn đang sử dụng trang web nào hoặc tạm dừng internet, bạn đều có thể làm điều đó với Quyền kiểm soát của phụ huynh — tất cả đều thuận tiện từ một ứng dụng.

Chất Lượng Dịch Vụ

Chọn thiết bị hoặc hoạt động bạn muốn ưu tiên trên mạng của mình với Chất lượng dịch vụ (QoS). Chỉ trong một vài thao tác, hãy đảm bảo laptop hoặc phim của bạn được ưu tiên trong mạng Wi-Fi hoặc Ethernet.

Báo Cáo Toàn Diện

HomeShield liên tục giám sát an ninh mạng gia đình của bạn, theo dõi việc sử dụng Wi-Fi của bạn và tạo báo cáo hàng tuần và hàng tháng. Điều này giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc và kiểm soát tốt hơn mạng gia đình của mình.

Router WiFi 6 Gigabit Ba Băng Tần Archer AX90

WPA3 — Bảo Mật Mạnh Mẽ

Dựa trên việc áp dụng rộng rãi WPA2, WPA3 mới nhất để cải thiện an ninh mạng.

+ Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công Brute-Force

+ Cải Tiến Hệ Thống Để Thêm Thiết Bị

+ Mã Hóa Wi-Fi Mạnh Mẽ

Router WiFi 6 Gigabit Ba Băng Tần Archer AX90

TP-Link OneMesh™ :

+ Tạo Ra Mạng Wi-Fi Linh Hoạt Cho Toàn Ngôi Nhà với Archer AX90

+ OneMesh™ là một cách đơn giản để tạo mạng Mesh với một tên Wi-Fi duy nhất để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà một cách liền mạch. Chỉ cần kết nối bộ mở rộng sóng OneMesh ™ với router OneMesh ™. Bạn sẽ không cần tìm kiếm kết nối ổn định xung quanh nữa.

Không còn vùng Wi-Fi Chết

Loại bỏ các khu vực tín hiệu yếu, Phủ sóng Wi-Fi toàn nhà

Chuyển Vùng Thông Minh

Phát trực tuyến không bị gián đoạn khi di chuyển xung quanh nhà của bạn

Một Tên Wi-Fi

Không cần chuyển đổi tên mạng Wi-Fi nữa

Quản Lý Thống Nhất

Quản lý Wi-Fi toàn nhà bằng cách quản lý nút trung tâm thông qua ứng dụng Tether / Giao diện người dùng web

Khuyến cáo từ nhà sản xuất :

+ Tốc độ tín hiệu Wi-Fi tối đa là tốc độ vật lý có được từ các thông số kỹ thuật của Chuẩn IEEE 802.11. Thông lượng dữ liệu Wi-Fi thực tế và vùng phủ sóng Wi-Fi không được đảm bảo và sẽ thay đổi do điều kiện mạng, giới hạn của máy khách và các yếu tố môi trường, bao gồm vật liệu xây dựng, chướng ngại vật, khối lượng và mật độ lưu lượng và vị trí của máy khách.

+ Việc sử dụng Wi-Fi 6 (802.11ax) và các tính năng bao gồm OFDMA, MU-MIMO, 1024-QAM hoặc HE160 yêu cầu máy khách cũng hỗ trợ các tính năng tương ứng. Băng tần 160 MHz có thể không khả dụng ở một số khu vực / quốc gia do các hạn chế quy định §2.5 Gbps tốc độ internet yêu cầu các gói dịch vụ và thiết bị tương thích.

+ Tiết kiệm pin của máy khách yêu cầu máy khách cũng phải hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ax. Mức giảm điện thực tế có thể thay đổi do điều kiện mạng, giới hạn của máy khách và các yếu tố môi trường.

+ HomeShield bao gồm Gói Cơ bản Miễn phí. Phí áp dụng cho Gói chuyên nghiệp. Truy cập tp-link.com/homeshield để biết thêm thông tin. Việc sử dụng WPA3 yêu cầu máy khách cũng phải hỗ trợ tính năng tương ứng.

+ Router này có thể không hỗ trợ tất cả các tính năng bắt buộc đã được phê duyệt trong Draft 3.0 của đặc điểm kỹ thuật IEEE 802.11ax. Có thể cần nâng cấp thêm phần mềm để có tính năng sẵn có.