Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

MacBook Air M2 mới của Apple có MagSafe và Webcam tốt hơn

22/07/2022

Apple đã công bố MacBook Air mới với chip M2 mới của mình tại WWDC 2022. MacBook Air mới thậm chí còn nhẹ hơn và nhanh hơn và khắc phục một số phàn nàn chính về dòng MacBook của Apple. Đây là những gì mới.

Apple cho biết MacBook Air M2 của họ mang lại thời lượng pin tương tự như MacBook Air trước đó – Apple cho biết thời lượng phát video lên đến 18 giờ – nhưng nó có màn hình Liquid Retina cải tiến sáng hơn 25% so với trước đây.

Chip M2 thậm chí còn nhanh hơn cả M1: Tất nhiên, chúng tôi vẫn chưa thấy điểm chuẩn của bên thứ ba, nhưng Apple hứa hẹn hiệu suất chỉnh sửa video nhanh hơn 38%.

Nó thậm chí còn nhỏ hơn và nhẹ hơn trước với độ dày 11,3 mm và trọng lượng 2,7 lbs. Thiết kế unibody mới có tổng khối lượng nhỏ hơn 20%. Tuy nhiên, nó vẫn không có quạt.

MacBook Air vẫn có giắc cắm âm thanh và bảo mật Touch ID trên hàng chức năng toàn chiều cao của nó.

Ngoài những nâng cấp thông thường, có một số cải tiến lớn giải quyết những phàn nàn phổ biến về MacBook Air. MagSafe yêu quý của Apple, kết nối cáp sạc của MacBook bằng từ tính để việc vấp ngã sẽ không khiến máy tính xách tay của bạn bay khắp phòng, quay trở lại.

Trên hết, Apple đã bổ sung một webcam cải tiến với độ phân giải 1080p. Đã một thời gian kể từ khi Apple nâng cấp webcam cho MacBook và chất lượng thấp của chúng là một phàn nàn phổ biến. Nó có một notch, nhưng không có Touch ID.

Đó là một chiếc máy đáng kinh ngạc và phải là một bản nâng cấp tuyệt vời so với M1 MacBook Air, thứ mà chúng tôi đã rất hâm mộ. Nó có bốn màu: Bạc, Xám không gian, Ánh sao và Nửa đêm.

M2 MacBook Air mới có giá bắt đầu từ 1199 đô la và sẽ có sẵn bắt đầu từ tháng 7 năm 2022. Apple sẽ tiếp tục bán MacBook Air M1 với giá 999 đô la. Nó sẽ có sẵn trên Apple Store và các nhà bán lẻ khác.

https://safeweb.norton.com/report/show?url=https%3A%2F%2Fvienthongxuyena.comhttps://www.siteadvisor.com/sitereport.html?url=https://vienthongxuyena.com

DMCA.com Protection Status