Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

Hikvision Việt Nam Thông Báo Về Nâng Cấp Bảo Mật

26/09/2021

Hikvision Việt Nam Thông Báo Về Nâng Cấp Bảo Mật

Kính gửi: Quý khách hàng

Với phương châm chủ động nâng cấp bảo mật an ninh cho thiết bị camera quan sát Hikvision, vừa qua Trung tâm phản ứng an ninh Hikvision (HSRC)

phối hợp với chuyên gia an ninh mạng Watchful IP, phát hiện một lỗ hổng tiềm ẩn bên trong camera Hikvision.

Vì vậy, là tập đoàn sản xuất camera hàng đầu thế giới, Hikvision đã thành công trong việc nâng cấp firmware xử lý ngăn chặn nguy cơ này.

 

Kính gửi: Quý khách hàng Với phương châm chủ động nâng cấp bảo mật an ninh cho thiết bị camera quan sát Hikvision, vừa qua Trung tâm phản ứng an ninh Hikvision (HSRC) phối hợp với chuyên gia an ninh mạng Watchful IP, phát hiện một lỗ hổng tiềm ẩn bên trong camera Hikvision. Vì vậy, là tập đoàn sản xuất camera hàng đầu thế giới, Hikvision đã thành công trong việc nâng cấp firmware xử lý ngăn chặn nguy cơ này. Kính gửi: Quý khách hàng Với phương châm chủ động nâng cấp bảo mật an ninh cho thiết bị camera quan sát Hikvision, vừa qua Trung tâm phản ứng an ninh Hikvision (HSRC) phối hợp với chuyên gia an ninh mạng Watchful IP, phát hiện một lỗ hổng tiềm ẩn bên trong camera Hikvision. Vì vậy, là tập đoàn sản xuất camera hàng đầu thế giới, Hikvision đã thành công trong việc nâng cấp firmware xử lý ngăn chặn nguy cơ này.

Ngoài ra, cùng với Cisco, Microsoft, Apple, Hikvision cũng là một thành viên của CVE Numbering Authority (CNA) và đã cam kết tiếp tục làm việc với các bên thứ ba là nhà nghiên cứu bảo mật và tin-tặc-mũ-trắng để tìm, vá, tiết lộ và phát hành các bản cập nhật cho các sản phẩm một cách kịp thời, xứng đáng với tư cách nhóm quản lý lỗ hổng bảo mật CVE CNA.

Hikvision luôn tuân thủ nghiêm ngặt các điều luật, quy định hiện hành ở tất cả các quốc gia và khu vực nơi chúng tôi đang hoạt động. Chúng tôi nỗ lực không ngừng để đảm bảo an ninh an toàn cho các sản phẩm của Hikvision vượt trên cả những kỳ vọng của khách hàng.

Link cập nhật firmware:

>>> FIRMWARE NÂNG CẤP BẢO MẬT CAMERA IP

>>> FIRMWARE NÂNG CẤP BẢO MẬT ĐẦU GHI HÌNH IP NVR

>>> FIRMWARE NÂNG CẤP BẢO MẬT CAMERA PTZ

Viễn Thông Xuyên Á chia sẻ Hikvision Việt Nam Thông Báo Về Nâng Cấp Bảo Mật

https://safeweb.norton.com/report/show?url=https%3A%2F%2Fvienthongxuyena.comhttps://www.siteadvisor.com/sitereport.html?url=https://vienthongxuyena.com