Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Wifi Tại Nhà

31/10/2021
Dịch vụ lắp đặt WiFi chuyên nghiệp, nâng cấp WiFi, giải pháp phủ sóng WiFi mở rộng  cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Nhóm Cài đặt WiFi của chúng tôi là các kỹ thuật chuyên về WiFi và có thể trợ giúp mọi vấn đề về WiFi mà bạn có thể gặp phải.
Bao gồm các khu vực tín hiệu Wi-Fi kém, Vùng phủ sóng Wi-Fi mở rộng hoặc Nâng cấp Lắp Đặt Wi-Fi ở các vị trí và bộ phận của cơ sở kinh doanh của bạn không nhận được tín hiệu Wi-Fi tốt. Cung cấp đầy đủ các Dịch vụ lắp đặt WiFi chuyên nghiệp, Giải pháp phủ sóng WiFi, WiFi sân vườn ngoài trời và Lắp đặt mạng không dây cho người dùng Gia đình hoặc Doanh nghiệp nhỏ.

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Wifi Tại Nhà

Nếu tín hiệu WiFi kém trên Bộ định tuyến WiFi hiện tại của bạn và có các khu vực điểm đen WiFi thì chúng tôi muốn cung cấp Dịch vụ lắp đặt WiFi Tại nhà. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể dễ dàng mở rộng và cải thiện phạm vi phủ sóng hoặc phạm vi WiFi của bạn.

Bằng cách Cài đặt nhiều loại cáp mạng, Bộ định tuyến WiFi hoặc Điểm truy cập WiFi khác nhau ở các khu vực tín hiệu WiFi yếu trong nhà Bạn, điều này sẽ loại bỏ bất kỳ sự cố WiFi nào mà bạn có thể gặp phải.

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Wifi Tại Nhà

Với băng thông rộng sợi quang tốc độ cao và sợi quang với ( Fiber to the Premises = FTTP ) hiện đã được đưa vào gia đình và văn phòng …. Có thể bạn sẽ thấy mình cần chia sẻ quyền truy cập Internet WiFi của mình với các máy tính hoặc thiết bị WiFi khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau. 

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các Hệ thống WiFi được Bảo đảm và Ủy quyền hoàn toàn nhỏ hoặc lớn cho phép bạn kết nối PC, Máy tính xách tay, Điện thoại …., Hệ thống bảo mật và TV thông minh với Mạng WiFi hiện có của bạn.

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Wifi Tại Nhà

Tính năng hệ thống Router WiFi

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Wifi Tại Nhà

Cài đặt WiFi, Thiết kế,  Tối ưu hóa ,
Cấu hình.

icon 1

Mở rộng vùng phủ sóng, phạm vi, vùng bổ sung của WiFi.

icon 1

Lắp đặt WiFi ngoài trời, Sân vườn, Sân trong.

icon 1

WiFi P2P, Cabin sân vườn Nhà phụ. 

icon 1

Được chứng nhận IEEE 802

icon 1

Đảm bảo 2 năm tới Bảo hành 3 năm.

Lắp Đặt Router WiFi mở rộng khi cần thiết

Để có thể mở rộng không gian mạng không dây ( mạng wifi ) của Nhà Bạn :

1/ Bạn cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để có thể kéo một line cáp internet vào nhà mình để tiến hành sử dụng. Hiện tại, ở Việt Nam có các nhà cung cấp dịch vụ internet như VNPT, Viettel, FPT, SCTV, SPT, CMC, NetNam …. và một số nhà cung cấp internet khác như.

2/ Khi đã triển khai thành công dịch vụ internet tại Nhà và Bạn đã có modem internet. Một số modem Internet có thể đã có bộ định tuyến không dây tích hợp, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải mua một bộ định tuyến riêng.

Tuy nhiên, khi khả năng phục vụ wifi của modem internet chưa đủ sức phủ hết không gian nhà Bạn …. tầng 2, tầng 3, tầng 4 … sóng WiFi yếu, khi đó bạn sẻ cần một bộ định tuyến không dâyĐây là thiết bị sẽ phát tín hiệu Wi-Fi từ modem Internet trong toàn bộ ngôi nhà của bạn, hoặc từng tầng sao cho khả năng phủ sóng WiFi đủ đáp ứng.

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Wifi Tại Nhà

3/ Khi bạn đã có bộ định tuyến không dây, bạn sẻ cần kết nối nó với modem Internet hiện có của mình. Kết nối cáp Ethernet từ modem của bạn với bộ định tuyến không dây (thường có một cáp Ethernet ngắn đi kèm với bộ định tuyến không dây của bạn cho mục đích này).
Cắm cáp nguồn cho bộ định tuyến không dây. Chờ ít nhất 30 đến 60 giây và đảm bảo đèn trên bộ định tuyến của bạn hoạt động bình thường.

Định cấu hình Router WiFi

4/ Định cấu hình bộ định tuyến của bạn. Tiếp theo, bạn sẽ cần sử dụng máy tính, hoặc điện thoại, máy tính bảng … của mình để định cấu hình cài đặt mặc định của bộ định tuyến. Điều này bao gồm việc đặt tên và mật khẩu duy nhất cho mạng không dây của bạn.

5/ Sử dụng trình duyệt web của bạn, nhập địa chỉ IP mặc định của bộ định tuyến vào thanh địa chỉ, sau đó nhấn Enter . Hướng dẫn của bộ định tuyến của bạn phải bao gồm thông tin này, nhưng một số địa chỉ phổ biến nhất bao gồm 192.168.0.1 , 192.168.1.1 và 192.168.2.1 .

6/ Trang đăng nhập của bộ định tuyến sẽ xuất hiện. Một lần nữa, chi tiết đăng nhập chính xác phải được bao gồm trong hướng dẫn của bộ định tuyến của bạn, nhưng hầu hết các bộ định tuyến sử dụng kết hợp tên người dùng và mật khẩu chuẩn, chẳng hạn như quản trị viên và mật khẩu.

7/ Trang cài đặt bộ định tuyến của bạn sẽ xuất hiện. Định vị và chọn cài đặt Tên mạng , sau đó nhập một tên mạng duy nhất.

8/ Định vị và chọn cài đặt Mật khẩu mạng , và chọn một tùy chọn Mã hóa. Có một số loại mã hóa bạn có thể sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPA2 , loại mã này thường được coi là an toàn nhất.

9/ Nhập mật khẩu mong muốn của bạn. Đảm bảo sử dụng mật khẩu mạnh để giúp đảm bảo không ai khác có thể truy cập vào mạng của bạn.

10/ Định vị và chọn nút Lưu để lưu cài đặt của bạn.

Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Wifi Tại Nhà

Kiểm tra hoạt động kết nối của mạng không dây

Bây giờ bạn đã sẵn sàng kết nối với mạng Wi-Fi của mình và đảm bảo rằng nó đang hoạt động. Quy trình kết nối với mạng Wi-Fi sẽ hơi khác nhau tùy thuộc vào loại máy tính hoặc thiết bị bạn đang sử dụng, nhưng bất kỳ hệ thống nào cũng yêu cầu các bước cơ bản này.

Định vị cài đặt mạng của máy tính của bạn và tìm kiếm các mạng Wi-Fi lân cận.

Chọn mạng của bạn và nhập mật khẩu của bạn.

Nếu kết nối thành công, hãy mở trình duyệt web của bạn và thử điều hướng đến một trang web như www.google.com . Nếu trang tải, điều đó có nghĩa là kết nối Wi-Fi của bạn đang hoạt động bình thường.

Dịch vụ lắp đặt WiFi tại nhà, Dịch vụ tư vấn lắp đặt WiFi được Viễn Thông Xuyên Á có thể giúp Bạn có thể thiết kế kéo dài tuyến kết nối internet thông qua các Thiết Bị Quang hiện có như Cáp Quang, converter Quang …. để đảm bảo tuyến truyền dẫn internet của Bạn đáp ứng với chất lượng sử dụng tốt và suy hao thấp, chi phí hợp lý.

Hãy liên hệ với Viễn Thông Xuyên Á để biết thêm thông tin Dịch Vụ Tư Vấn Lắp Đặt Wifi Tại Nhà

https://safeweb.norton.com/report/show?url=https%3A%2F%2Fvienthongxuyena.comhttps://www.siteadvisor.com/sitereport.html?url=https://vienthongxuyena.com