Đăng nhập | Đăng ký Giờ làm việc: 8h00 - 21h00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

Công nghệ PoC Trên Camera

07/09/2021

Công nghệ PoC Trên Camera

 

Công nghệ PoC Trên Camera, hay Power over Coax (cáp đồng trục), sử dụng một cáp đồng trục duy nhất để truyền cả dữ liệu và nguồn điện giữa các camera phía trước và đầu ghi video phía sau (DVR), trái ngược với việc sử dụng một sợi dây điện để truyền điện đến camera và một cái cáp khác để truyền dữ liệu trở lại đơn vị ghi.

Dựa trên giao thức tiêu chuẩn, công nghệ PoC của Hikvision có khoảng cách truyền dài. Nó làm giảm thời gian và chi phí cho công việc “chuẩn bị” điện bằng cách sử dụng các sản phẩm cắm và chạy. Do đó, có thể truy cập camera và nguồn điện ngay lập tức.

Sự ổn định tuyệt vời cũng làm cho việc sao lưu DVR và camera có thể thực hiện được bằng cách cung cấp điện liên tục (UPS). Công nghệ PoC được sử dụng rộng rãi trong các tình huống như tòa nhà, cửa hàng, lớp học, phòng tập thể dục và vườn, cho cả cài đặt mới và nâng cấp hoặc cải tạo với các hệ thống cũ.

Liên hệ với Viễn Thông Xuyên Á để biết thêm về Công nghệ PoC Trên Camera

https://safeweb.norton.com/report/show?url=https%3A%2F%2Fvienthongxuyena.comhttps://www.siteadvisor.com/sitereport.html?url=https://vienthongxuyena.com