cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống camera quan sát
cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống mạng LAN
cung cấp, lắp đặt, bảo trì tổng đài điện thoại nội bộ

Giải Pháp Camera AHD

Giải pháp Camera AHD cho hộ Gia Đình

GIẢI PHÁP CAMERA AHD CHO HỘ GIA ĐÌNH
Tìm hiểu về Camera AHD:
A. Camera AHD là gì?
- AHD (Analog High Definition) là công nghệ Analog độ nét cao. AHD camera có khả năng truyền tải dữ liệu với khoảng cách lên tới 500m mà không có yêu cầu gì đặc biệt về hệ thống dây cáp truyền.
                                                                

B. Đặc điểm của Camera AHD
- AHD camera cho chất lượng hình ảnh có độ phân giải HD 960P ( 1280 x 960 ) với cảm biến hình ảnh 2.0 Megapixel. Trong khi đó chất lượng hình ảnh của camera HD-CVI chỉ là 1.3 Megapixel với độ phân giải HD 720P ( 1280 x 720 ).
- Điểm nổi bật nữa của camera AHD là chức năng chống ngược sáng BLC có 4 mức tùy chỉnh khác nhau từ thấp đến cao tùy vào điều kiện môi trường.
- Sử dụng cáp đồng trục với độ dài đường truyền có thể lên đến hơn 500 mét mà độ nhiễu tín hiệu cực thấp, tỷ lệ biến dạng hình ảnh và độ trễ hình gần như bằng 0. Đây cũng là điểm tương đồng giữa camera HD-CVI và camera AHD.
- Đầu ghi hình công nghệ AHD cho chất lượng ghi hình HD đối với Camera Analog sử dụng công nghệ AHD, Full HD 1080P đối với Camera IP và Full 960H đối với Camera Analog thông thường.
- Ngoaì ra còn một điểm đặc biệt nổi bật nữa của đầu ghi hình công nghệ AHD là cho phép lựa chọn 1 trong 3 cách kết nối sau:
- Hoặc Camera Analog sử dụng công nghệ AHD. - Hoặc Camera Analog thông thường. - Hoặc Camera IP.
Trong khi đó thì đầu ghi công nghệ HD-CVI chỉ cho phép kết nối đồng thời Camera IP với Camera Analog sử dụng công nghệ CVI và Chỉ cho phép kết nối trong mạng nội bộ.
- Và điểm nổi bật cuối cùng của công nghê ADH đó là AHD camera và đầu ghi AHD có gía cả cạnh tranh phù hợp với "túi tiền" của nhiều đối tượng.
Tìm giải pháp tối ưu nhất..?
-Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng Camera từ nhiều hãng sản xuất khác nhau và sử dụng công nghệ khác nhau,…Camera Analog công nghệ cũ (độ phân giải TVL) đã được nâng câp lên mức độ cao hơn đi kèm theo đó là chất lượng hình ảnh tốt hơn (độ phân giải Megapixels), nhiều tính năng vượt trội hơn. đó là Công Nghệ AHD ( hay còn gọi là Camera AHD).
- Tại sao chúng ta không chọn dòng sản phẩm công nghệ tốt nhất mà giá cả lại không chênh lệch quá nhiều, đồng thời đem lại sự an tâm, an toàn mỗi khi đi xa,…
 *hình ảnh minh họa:
Camera Analog và Camera AHD

 
 *Tại sao lại sử dụng Camera AHD cho gia đình ?
- Chọn camera quan sát:
+ Chọn camera có chế độ quan sát cả ngày và đêm.
      

* Khi tắt tất cả các đèn trong nhà thì đèn hồng ngoại (khoảng cách hồng ngoại là 25 mét) của camera sẽ sáng lên, cho ta hình trắng đen…dễ dàng quan sát trong lúc tối.
 + Camera dome dạng ốp trần dùng lắp trong các phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em.....chống ngược sáng.

+ Camera thân: lắp cho sân vườn, hiên trước, hiên sau....

+ Đầu ghi hình 4 kênh, 8 kênh... chọn ổ cứng ghi hình phù hợp đảm bảo ghi hình trong 2 tuần là được.
***Bạn không cần lo lắng tới chất lượng hình ảnh và không còn sợ gắn camera mà không nhìn rõ được kẻ trộm đột nhập vào nhà,…
 

*Vị trí lắp sao cho hợp lý?
+ Cửa chính: lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.
+ Cửa sau: Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng. Trường hợp nếu bạn có sân rộng phía sau thì dùng camera thân.
+ Cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà. Các bạn có thể đề phòng quan sát được kẻ gian khi chúng đột nhập vào nhà chúng ta.
+ Sân vườn: Nên đặt camera quan sát bao gồm sân vườn của nhà và các cửa ra vào như cửa hông, cửa sổ.
+ Hành lang ban công: Dùng camera thân hồng ngoại, nhìn bao quát từ trên cao xuống tất cả các ban công của bạn. Có thể tiết kiệm được chi phí và tạo được vùng quan sát bao quát nhất.
+ Lưu ý khi sử dụng camera ngoài trời: Bạn cần chọn loại có thể gắn trực tiếp dưới mưa. Và yêu cầu nhân kỹ thuật thực hiện đúng quy cách lắp đặt camera ngoài trời, để tránh bị vào nước gây hỏng camera.
 ** Sau khi thực hiện lắp đặt, phần không kém quan trọng đó là “cân chỉnh góc nhìn”… Nếu thiết kế vị trí đặt camera và cân chỉnh góc quan sát phù hợp bạn sẽ thu được những hình ảnh có phạm vi quan sát rộng và đẹp nhất.
 
BẢN TIN KHÁC

- Ứng Dụng Voice IP và Kỹ Thuật Kết Nối

- Triển khai lắp đặt tổng đài IP cần những thiết bị gì

- Tính ưu việt của tổng đài IP và ứng dựng tổng đài IP cho doanh nghiệp

- Tổng đài IP sử dụng cho đối tượng nào

- Ưu điểm sử dụng tổng đài IP

sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
  • Công Ty TNHH Viễn Thông Xuyên Á
  • ĐC: 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM
  • ĐT: 08.3963.8998 - 08.3963.8979
  • Hotline: 0931.432.501
  • Email: sales@vienthongxuyena.com
  • Mã Số Thuế: 0306224575